Vĩnh Hưng lần thứ 3 vô địch Giải bóng đá học sinh THPT tỉnh Long An

Vượt qua đội bóng Trường THPT Đông Thạnh (huyện Cần Giuộc) trong trận chung kết, đội bóng Trường THPT Vĩnh Hưng lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch.

u sôi nổi, ngày 10/11, Giải bóng đá học sinh THPT tỉnh Long An năm 2019 - Cúp Cần Tiến Đạt diễn ra các trận đấu bán kết, chung kết và lễ bế mạc.

4 đội bóng đứng đầu 4 bảng gồm Tân Trụ, Đông Thạnh (Cần Giuộc), Vĩnh Hưng và thị xã Kiến Tường xuất sắc vào vòng bán kết.

Ở trận bán kết thứ nhất, đội bóng Đông Thạnh (Cần Giuộc) xuất sắc đánh bại đội bóng Tân Trụ với tỷ số 2-1 để giành quyền vào chung kết. Còn trong trận bán kết thứ 2, đội bóng Trường THPT Vĩnh Hưng cũng vượt qua đội bóng thị xã Kiến Tường với tỷ số 1-0.

 

Nhiều pha bóng hay và quyết liệt của các cầu thủ

Tại trận chung kết, 2 đội bóng Trường THPT Đông Thạnh (Cần Giuộc) và Trường THPT Vĩnh Hưng cống hiến cho người hâm mộ trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Những phút đầu trận đấu, đội bóng Trường THPT Đông Thạnh là những người làm chủ cuộc chơi khi liên tiếp gây sức ép lên phía khung thành đội bóng Trường THPT Vĩnh Hưng. Phút thứ 4, đội bóng Trường THPT Đông Thạnh được hưởng đá luân lưu khi hậu vệ Trường THPT Vĩnh Hưng phạm lỗi trong vòng cấm.

 

Đội bóng Trường THPT Vĩnh Hưng 3 lần liên tiếp vô địch giải đấu

Tuy nhiên, các cầu thủ Trường THPT Đông Thạnh không tận dụng được cơ hội mười mươi khi sút phạt đưa bóng vọt xà ngang. Những phút tiếp theo, đội bóng Trường THPT Vĩnh Hưng khẳng định sức mạnh của đội bóng từng 2 lần vô địch. Chỉ trong vòng 2 phút, các cầu thủ Trường THPT Vĩnh Hưng ghi liền 2 bàn thắng để vươn lên dẫn trước 2-0 trong hiệp 1.

 

Đội bóng Trường THPT Đông Thạnh giành giải Nhì

Bước sang hiệp 2, đội bóng Trường THPT Đông Thạnh bất ngờ có được bàn thắng rút ngắn tỷ số. Tuy nhiên, đây cũng là tất cả những gì đội bóng này làm được khi những phút cuối trận, đội bóng Trường THPT Vĩnh Hưng còn ghi được bàn thắng để ấn định chiến thắng 3-1.

 

Cầu thủ Lê Quốc Thịnh 3 lần liên tiếp giành Giải Vua phá lưới

Với kết quả này, đội bóng Trường THPT Vĩnh Hưng chính thức lên ngôi vô địch giải đấu. Đây cũng lần thứ 3 liên tiếp đội bóng này giành ngôi vô địch. Đặc biệt, cầu thủ Lê Quốc Thịnh của Trường THPT Vĩnh Hưng 3 lần liên tiếp giành ngôi Vua phá lưới Giải bóng đá học sinh THPT tỉnh Long An. 

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Nhì cho Trường THPT Đông Thạnh (Cần Giuộc); 2 đội bóng huyện Tân Trụ và thị xã Kiến Tường đồng giải Ba./.

Kiên Định - Anh Tuấn - http://baolongan.vn/

Thống kê
  • Đang online: 705
  • Hôm nay: 195
  • Hôm qua: 180
  • Tất cả: 116.855